Mô Hinh Du Thuyền Hiện Đại

MÔ HÌNH Du Thuyền Hiện Đại

Hiển thị 1–12 của 35 kết quả

Mô Hình Du Thuyền Hiện Đại

Mô Hình Thuyền Hiện Đại – MODERN YACHTS được sản xuất thủ công bằng tay, chất lượng cao và chăm chút từng chi tiết. Từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, công phu của những người thợ lành nghề. Đã làm nên được những sản phẩm tốt, chất lượng. Sản phẩm được làm ra bằng nhiều chất lượng gỗ tự nhiên. Như gỗ hương, tràm, cẩm lai…được xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng (không bị cong, vênh, nứt trong mọi điều kiện khí hậu, thời tiết, môi trường…)

Thông Tin Về Mô Hình Du Thuyền Hiện Đại

Tìm hiểu Mô Hình Du Thuyền Hiện Đại Là Gì ?

Mô Hình Du Thuyền Hiện Đại hay còn gọi là MODERN YACHTS là những mô hình Du Thuyền Hiện Đại thu nhỏ với tỉ lệ kích thước chính xác gần như tuyệt đối, Mô Hình Du Thuyền Hiện Đại được rất nhiều người săn tìm để sưu tầm vì nó là những thuyền hiện đại nhất về kiểu dáng, tốc độ, phong cách thời thượng. Phù hợp với xu hướng trang trí phong cách hiện đại, sưu tầm và cả phong thủy. Đồng thời nó còn là món quà đẹp, ý nghĩa  dành tặng cho cấp trên, người thân, bạn bè vào dịp lễ tết, Thành lập công ty, khai trương, tân gia…

mô hình Du thuyền hiện đại là gì

Du Thuyền Hiện Đại Có Gì Đặc Biệt ?

mô hình thuyền hiện đại

Với một người biết chơi tàu mô hình, không cần xem cũng có thể đoán biết một phần thế giới của họ. Đó không nhất thiết phải là một không gian quá rộng rãi. Nhưng chắc chắn bày biện phải có gu, màu sắc hài hòa và phù hợp với tính cách của từng con tàu.

Người chơi tàu mô hình thường hiểu biết rộng và có gu thẩm mỹ tốt

Các loại mô hình thuyền hiện đại hiện nay rất được khách hàng ưu chuộng và quan tâm. Mô hình du thuyền hiện đại có thể dùng để trang trí trong nhà mang ý tượng trưng phong cách, sở thích của bạn.

Ngoài ra DU THUYỀN có thể là quà biếu tặng cũng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao. Lại vừa là vật phẩm có phong thủy tốt khi trưng bày

Nên Mua Mô Hình Thuyền Hiện Đại Ở Đâu ?

Sản phẩm mô hình thuyền hiện đại được làm thủ công 100% với sự điêu luyện của người thợ. Mô hình thuyền được xây dung dựa trên bản thiết kế của những mô hình thuyền thật. Từng vị trí bánh lái, boong tàu, mỏ neo, cấu trúc cánh buồm cũng được mô phỏng chi tiết và tỉ mỉ.

Hiện nay Mô hình du thuyền giá rẻ có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Mỗi mô hình tàu thuyền đều có giá trị lịch sử, những câu chuyện và tính nhân văn riêng hay cột mốc hình thành phát triển của sự kiện nào đó. Chúng tôi mong muốn mang sản phẩm mỹ nghệ của Việt Nam đến từng gia đình và đến bạn bè khắp năm châu…

Để mua hàng qua website bạn truy cập địa chỉ website sau: speedboatmodel.commohinhthuyen.com.vncongdongshop.com 

Hoặc Liên Hệ Qua Trang Chúng Tôi >>Tại đây<<

Quà Tặng Ý Nghĩa Khi Tặng Mô Hình

Tàu thuyền mô hình được xem là món quà tặng giá trị và vật trang trí sang trọng trong các không gian nội thất. Với những Mô hình thuyền hiện đại đẹp, chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bạn. Đặc biệt sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, sếp, doanh nhân.

Đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa là vật phẩm có ý nghĩa cột mốc sự kiện nào đó rất tốt khi trưng bày.

Dịp Lễ Tết,Tân gia, Khai trương .. là dịp để bạn có được món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác. Người thân, Giám đốc, Bạn bè… hay trong phòng khách hoặc bàn làm việc của mình.

Mẫu Mô Hình Du Thuyền Hiện Đại Chúng Tôi