Mô Hinh Thuyền Đánh Cá

MÔ HÌNH THUYỀN ĐÁNH CÁ

Showing all 10 results

Mô Hình Thuyền Đánh Cá

Mô Hình Thuyền Đánh Cá – FISHING BOATS được sản xuất thủ công bằng tay, chất lượng cao và chăm chút từng chi tiết. Từ bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, công phu của những người thợ lành nghề. Đã làm nên được những sản phẩm tốt, chất lượng. Sản phẩm được làm ra bằng nhiều chất lượng gỗ tự nhiên. Như gỗ hương, tràm, cẩm lai…được xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng (không bị cong, vênh, nứt trong mọi điều kiện khí hậu, thời tiết, môi trường…)

Thông Tin Mô Hình Thuyền Đánh Cá

Tìm hiểu Mô Hình Thuyền Đánh Cá Là Gì ?

Mô Hình Thuyền Đánh Cá còn gọi là FISHING BOATS là những mô hình được người dân hay đến mùa ra khơi đánh bắt cá và được thu nhỏ với tỉ lệ kích thước chính xác gần như tuyệt đối, Thuyền Đánh Cá được rất nhiều người săn tìm để sưu tầm vì nó là biểu tượng cho truyền thống VIệt Nam chúng ta , Phù hợp với xu hướng trang trí trong căn phòng của bạn. Đồng thời nó còn là món quà đẹp, ý nghĩa  dành tặng cho cấp trên, người thân, bạn bè vào dịp lễ tết, Thành lập công ty, khai trương, tân gia…

mô hình thuyền đánh cá là gì

Thuyền Đánh Cá Có Gì Đặc Biệt ?

mô hình thuyền đánh cá

Với một người biết chơi tàu mô hình, không cần xem cũng có thể đoán biết một phần thế giới của họ. Đó không nhất thiết phải là một không gian quá rộng rãi. Nhưng chắc chắn bày biện phải có gu, màu sắc hài hòa và phù hợp với tính cách của từng con tàu.

Người chơi tàu mô hình thường hiểu biết rộng và có gu thẩm mỹ tốt

Các loại mô hình thuyền đánh cá hiện nay rất được khách hàng ưu chuộng và quan tâm vì nó là 1 phần của truyền thống Việt Nam chúng ta.

Ngoài ra Mô Hình này có thể là quà biếu tặng cũng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao. Lại vừa là vật phẩm có phong thủy tốt khi trưng bày

Nên Mua Mô Hình Thuyền Đánh Cá Ở Đâu ?

Sản phẩm mô hình được làm thủ công 100% với sự điêu luyện của người thợ. Thuyền Đánh Cá  được xây dựng dựa trên bản thiết kế của những mô hình thuyền thật. Từng vị trí bánh lái, boong tàu, mỏ neo, cấu trúc cánh buồm cũng được mô phỏng chi tiết và tỉ mỉ.

Hiện nay thuyền đánh cá có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Mỗi mô hình tàu thuyền đều có giá trị lịch sử, những câu chuyện và tính nhân văn riêng hay cột mốc hình thành phát triển của sự kiện nào đó. Chúng tôi mong muốn mang sản phẩm mỹ nghệ của Việt Nam đến từng gia đình và đến bạn bè khắp năm châu…

Để mua hàng qua website bạn truy cập địa chỉ website sau: mohinhthuyengiare.commohinhthuyen.com.vncongdongshop.commohinhthuyenbuom.commohinhthuyenchien.com

Hoặc Liên Hệ Qua Trang Chúng Tôi >>Tại đây<<

Quà Tặng Ý Nghĩa Khi Tặng Mô Hình

Tàu thuyền mô hình được xem là món quà tặng giá trị và vật trang trí sang trọng trong các không gian nội thất. Với những Thuyền Truyền Thống đẹp, chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bạn. Đặc biệt sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, sếp, doanh nhân.

Đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa là vật phẩm có ý nghĩa cột mốc sự kiện nào đó rất tốt khi trưng bày.

Dịp Lễ Tết,Tân gia, Khai trương .. là dịp để bạn có được món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác. Người thân, Giám đốc, Bạn bè… hay trong phòng khách hoặc bàn làm việc của mình.

Mẫu Thuyền Đánh Cá Của Chúng Tôi

Giảm 7%

Mô hình thuyền ALGOCANADA

5.500.000VNĐ 5.100.000VNĐ
Giảm 14%

Mô hình Thuyền AURORA

3.500.000VNĐ 3.000.000VNĐ
Giảm 5%

Thuyền đánh cá AMBROSE LIGHT SHIP

4.000.000VNĐ 3.800.000VNĐ
Giảm 10%

Thuyền đánh cá CRUDE OIL TANKER

8.000.000VNĐ 7.200.000VNĐ
Giảm 4%

Thuyền đánh cá EVITA OIL TANKER

7.500.000VNĐ 7.200.000VNĐ
Giảm 4%

Thuyền đánh cá GENERAL CARGO

7.500.000VNĐ 7.200.000VNĐ
Giảm 7%

Thuyền đánh cá Greek Kyrenia

4.300.000VNĐ 3.990.000VNĐ
Giảm 7%

Thuyền đánh cá KRONBORG FERRY

5.500.000VNĐ 5.100.000VNĐ
Giảm 5%

Thuyền đánh cá MIDSHIP

5.000.000VNĐ 4.750.000VNĐ
Giảm 8%